Top
a

Danh sách 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

bãi biển đẹp

Với đường bờ biển dài hơn 3200 km, không có gì là ngạc nhiên khi Việt Nam có nhiều bãi biển đẹp cùng bãi cát trắng xóa và làn nước trong xanh. Cùng Pu Luong Excursions tham khảo qua danh sách 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé.

Bãi biển Nha Trang – Khánh Hòa

Nha Trang là thành phố có rất nhiều bãi biển đẹp của Việt Nam, đặc biệt phải kể đến bãi biển Nha Trang. Bên cạnh sự tấp nập và náo nhiệt của bãi biển Nha Trang, bạn cũng có thể ghé thăm các bãi biển trên cụm đảo gần đó, bao gồm Hòn Lớn và Hòn Tre.

Bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa

Bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa

Bãi biển Mũi Né – Phan Thiết

Rời xa sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn là bãi biển Mũi Né nổi tiếng. Mũi Né được phân biệt bởi sa mạc hùng vĩ là Cồn Cát Trắng và Cồn Cát Đỏ, nơi nổi tiếng với hoạt động lướt sóng trên cát.Tuy nhiên, phần bãi biển nổi tiếng nhất của khu vực Mũi Né lại nằm cách đó 15 phút di chuyển.

Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết

Bãi biển Mũi Né, Phan Thiết

Bãi biển Hồ Cốc – Bà Rịa Vũng Tàu

Tọa lạc ở phía bắc ấp Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bãi biển Hồ Cốc nằm trong một vịnh cong và nổi bật giữa rừng cây, cồn cát. Bãi biển này chưa được khám phá nhiều bởi khách du lịch, nên nếu bạn đang tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi thì hãy tới đây nhé.

Bãi biển Hồ Cốc, Bà Rịa Vũng Tàu

Bãi biển Hồ Cốc, Bà Rịa Vũng Tàu

Xem thêm: BÃI BIỂN VÀO MÙA ĐÔNG

Bãi biển Phú Quốc

Nép mình trong Vịnh Thái Lan, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Ngoài hoạt động tắm biển, thể thao dưới nước, tới đây du khách còn có thể trải nghiệm công viên quốc gia Phú Quốc hay một khu rừng nhiệt đới bao quanh bởi những ngọn núi tuyệt đẹp.

Bãi biển Phú Quốc

Bãi biển Phú Quốc

Bãi biển Đà Nẵng

Đà Nẵng là điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn trải nghiệm biển của Việt Nam. Ghé thăm bãi biển Mỹ Khê để trải nghiệm các môn thể thao dưới nước hay bãi biển Tiên Sa để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên.

Bãi biển Đà Nẵng

Bãi biển Đà Nẵng

Bãi biển Cửa Đại – Hội An

Bãi biển Cửa Đại, Hội An thu hút du khách với sự yên tĩnh bởi, hoang sơ và làn nước trong xanh. Bãi biển nổi tiếng với hoạt động lặn biển và các môn thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, mô tô nước và chèo thuyền chuối. 

Bãi biển Cửa Đại, Hội An

Bãi biển Cửa Đại, Hội An

Vịnh Lăng Cô – Huế

Nếu bạn là người quan tâm loại hình du lịch sinh thái thì Bãi biển Lăng Cô là lựa chọn lý tưởng để tới thăm. Nằm ở miền Trung Việt Nam, vịnh có bãi biển dài với những hàng cọ cao chót vót, những làn gió mặn yên tĩnh và đầm phá nhiệt đới xanh rờn.

Bãi biển Lăng Cô, Huế

Bãi biển Lăng Cô, Huế

Xem thêm: DI SẢN VĂN HOÁ VIỆT NAM ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN

Bãi biển Lý Sơn – Quảng Ngãi

Nằm ở miền Trung Việt Nam, bãi biển Lý Sơn hiện vẫn chưa được nhiều khách du lịch biết đến. Tuy không có nhiều cây cọ và khu nghỉ mát bãi biển, nhưng đảo Lý Sơn có đặc điểm địa chất hấp dẫn với các trang trại tỏi và hải sản nổi tiếng thế giới.

Bãi biển Lý Sơn, Quảng Ngãi

Bãi biển Lý Sơn, Quảng Ngãi

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Du khách biết đến Vịnh Hạ Long chủ yếu qua các mỏm đá vôi nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, Vịnh Hạ Long cũng tự hào có Đảo Ti Tốp, bãi biển Ban Chan ít người qua lại và Bãi Cháy, bãi biển nhân tạo thu hút nhiều khách du lịch.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn là một trong 9 bãi biển đẹp nhất Việt Nam với bãi cát thoai thoải, nước biển trong veo và bờ biển bằng phẳng. Sau quãng thời gian tắm mát, vui chơi dưới bãi biển, bạn đừng quên thưởng thức các món ăn nổi tiếng như bánh gai, lẩu cá, gỏi cá Sầm Sơn hay nem chua Thanh Hóa nhé.

Bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Hi vọng rằng danh sách 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam này sẽ giúp hành trình đến với biển của bạn thêm thú vị và ấn tượng. 

Helpful

Post a Comment

You don't have permission to register